0933.666.161
(+84) 4. 2212.6633

Công ty cổ phần Trần việt nam

Cam kết của TranVietNam
Nguyên vật liệu
Nguyên vật liệu
Nguyên vật liệu được lựa trọn kỹ càng, đúng tiêu chuẩn
Tiến độ thực hiện
Tiến độ thực hiện
Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo tiến độ.
Quy trình kiểm duyệt
Quy trình kiểm duyệt
Chúng tôi có một đội ngũ kiểm duyệt nghiêm ngặt từ nguyên liệu.
Chất lượng thành phẩm
Chất lượng thành phẩm
Thành phẩm khi hoàn thiện với chất lượng hoàn hảo, đáp ứng một cách tốt nhất 

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA, TÍNH CHẤT VÀ NỘI DUNG CỦA CÔNG TÁC AT-VSLĐ

 

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA, TÍNH CHẤT VÀ NỘI DUNG CỦA CÔNG TÁC AT-VSLĐ

Mục tiêu của công tác AT-VSLĐ là thông qua các biện pháp về khoa học kỹ thuật, pháp luật, tổ chức, hành chính, kinh tế - xã hội để loại trừ các yếu tố nguy hiểm và có hại phát sinh trong sản xuất, tạo nên một ĐKLĐ tiện nghi, thuận lợi và MTLĐ ngày càng đ­ược cải thiện tốt hơn để ngăn ngừa TNLĐ và BNN, hạn chế ốm đau và giảm sút sức khoẻ cũng như­ những thiệt hại khác đối với NLĐ, nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng NLĐ, trực tiếp góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tăng năng suất lao động và Bảo vệ môi tr­ường

1. Mục đích, ý nghĩa của công tác AT-VSLĐ

Mục tiêu của công tác AT-VSLĐ là thông qua các biện pháp về khoa học kỹ thuật, pháp luật, tổ chức, hành chính, kinh tế - xã hội để loại trừ các yếu tố nguy hiểm và có hại phát sinh trong sản xuất, tạo nên một ĐKLĐ tiện nghi, thuận lợi và MTLĐ ngày càng đ­ược cải thiện tốt hơn để ngăn ngừa TNLĐ và BNN, hạn chế ốm đau và giảm sút sức khoẻ cũng như­ những thiệt hại khác đối với NLĐ, nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng NLĐ, trực tiếp góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất, tăng năng suất lao động và Bảo vệ môi tr­ường.

 

2. Tính chất của công tác AT-VSLĐ: Gồm 3 tính chất

AT-VSLĐ mang tính chất khoa học kỹ thuật

AT-VSLĐ mang tính luật pháp

AT-VSLĐ mang tính quần chúng rộng rãi

3. Nội dung của công tác AT-VSLĐ: Có 3 nội dung thể hiện 3 tính chất trên

- Những nội dung về khoa học kỹ thuật

- Những nội dung về xây dựng và thực hiện các luật pháp, chế độ chính sách, tiêu chuẩn, qui định về AT-VSLĐ và tổ chức quản lý nhà nư­ớc về AT-VSLĐ.

- Những nội dung về giáo dục, huấn luyện về AT-VSLĐ và vận động quần chúng làm tốt công tác AT-VSLĐ.

3.1. Nội dung khoa học kỹ thuật AT-VSLĐ: Bao gồm 5 ngành khoa học cơ bản như sau:

1. Khoa học về y học lao động: để đánh giá các tác động ảnh hưởng của môi trường, điều kiện làm việc tới sức khoẻ NLĐ và đề xuất các biện pháp phòng tránh.

2. Các ngành khoa học về kỹ thuật vệ sinh: là khoa học nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật nhằm loại bỏ, phòng tránh và hạn chế các tác hại của môi trường và điều kiện lao động tới NLĐ và dân cư xung quanh.

3. Kỹ thuật an toàn: là môn khoa khọc nghiên cứu các biện pháp phòng tránh, hạn chế các nguy cơ rủi ro tác động tới NLĐ do các nguyên nhân khách quan và chủ quan, do máy móc thiết bị, công nghệ và phương thức sản xuất không hợp lý gây ra.

4. Khoa học về các ph­ương tiện bảo vệ: nghiên cứu, đề xuất phương thức và các chế tạo các PTBVCN như: quần áo, mũ, khẩu trang, mặt nạ, kính, găng tay, giày ủng... nhằm bảo vệ NLĐ trước những nguy cơ tác động có hại của MT& ĐKLV.

5. Khoa học Ecgonomie: là môn khoa học nghiên cứu cách thức làm việc, môi trường và ĐKLV, không gian làm việc… một cách hợp lý nhằm bảo vệ sức khoẻ NLĐ và nâng cao năng suất lao động.

3.2. Nội dung xây dựng và thực hiện các văn bản luật pháp về AT-VSLĐ và tăng c­ường quản lý nhà n­ước về AT-VSLĐ.

+ Nhà n­ước chỉ đạo việc nghiên cứu xây dựng và cho ban hành các văn bản luật pháp, chế độ chính sách, h­ướng dẫn qui định về AT-VSLĐ.

+ Với sự tham gia của các ngành, các cấp và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, nhà n­ước chỉ đạo việc xây dựng và phê duyệt ch­ương trình quốc gia về BHLĐ định kỳ 5 năm và hàng năm và đư­a vào kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nư­ớc.

+ Thông qua các hệ thống thanh tra lao động, nhà n­ước tiến hành các hoạt động thanh tra, xem xét khen th­ưởng và xử lý các vi phạm về AT-VSLĐ.

3.3. Nội dung giáo dục huấn luyện về AT-VSLĐ và tổ chức vận động quần chúng làm tốt công tác AT-VSLĐ

Nội dung công tác giáo dục, huấn luyện về AT-VSLĐ và tổ chức vận động quần chúng bao gồm những hoạt động chủ yếu sau đây:

- Phải bằng mọi hình thức, tuyên truyền giáo dục cho NLĐ nhận thức được sự cần thiết khi bảo đảm an toàn trong sản xuất, phải phổ biến và huấn luyện cho họ có những hiểu biết về AT-VSLĐ để họ biết tự bảo vệ mình...

- Giáo dục ý thức lao động có kỷ luật, bảo đảm các nguyên tắc an toàn, thực hiện nghiêm chỉnh tiêu chuẩn, qui định, nội qui an toàn, chống làm bừa, làm ẩu.

- Tổ chức tốt hoạt động tự kiểm tra AT-VSLĐ tại chỗ làm việc, tại từng cơ sở sản xuất, đơn vị công tác.
(st)
--------------

TRẦN VIỆT NAM - Đối tác tin cậy, cung cấp giải pháp, trang thiết bị ATLĐ cho các nhà máy, phân xưởng, doanh nghiệp, cá nhân trên Toàn quốc.

Chúc quý khách luôn an toàn tham gia lao động sản xuất. 

Đối tác
Các đối tác kinh doanh của công ty
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton wallet replica cartier schmuck replica deutschland louis vuitton scarf replica replica cartier love bracelet Louis Vuitton wallet replica high quality louis vuitton replicas canada chloe bag fake Replica Fendi Backpacks hermes belt replica replique louboutin Louis Vuitton replica Bvlgari B.ZERO1 replica chanel sunglasses replica gucci imitazioni chanel replica louis vuitton neverfull replica Louis Vuitton Taschen replica replica louis vuitton m40780 imitazioni louis vuitton replica chanel wallet replica cartier love bracelet louis vuitton sling bag replica fake louis vuitton wallet Louis Vuitton wallet replica Louis Vuitton replica louis vuitton bumbag replica replica louis vuitton wallet replica goyard Hermes replica uk bracelet love Cartier replique louis vuitton wallet replica gucci replica high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton imitate kaufen cartier bracelet replica louis vuitton wallet replica louis vuitton turkei online chanel bag replica gucci backpack replica Louis Vuitton wallet replica replica goyard louis vuitton messenger bag replica replica gucci shoes chanel backpack replica Borse Louis Vuitton false dove trovarl Replica chanel louis vuitton keepall replica goyard replica louis vuitton scarf replica Replica Louis Vuitton backpack

Công ty cổ phẩn trần việt nam

Thống kê truy cập

   Đang Online:     9 
   Truy cập:      743,585